ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 8, 2016

ฮาเมส โรดริเกซได้มีการหาที่อยู่ที่เมืองเชสเตอร์

ฮาเมส โรดริเกซ ซึ่งเป็นเพลย เมกเกอร์ของทีมราชันชุดขาว ภายในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มีการเริ่มหาบ้านที่แมนเชสเตอร์ ภายในประเทศอังกฤษ ในท่ามกลางข่าวที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกันอีกด้วย เมื่อแฟนบอลต่างก็เกาะติดของทีมนี้กันเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีข่าวออกมา ทำให้คนไทยหรือแฟนบอลแต่ละคนเกาะติดกันอยู่เสมอนั่นเอง จนตกเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในศึกลาลีกา สเปน

 
ฮาเมส โรดริเกซ
ถือได้ว่า ฮาเมส โรดริเกซ ได้มีชื่อเสียง เป็นเหตุให้ผู้ที่ติดตามย่อมสร้างความสุข พร้อมทั้งความเพลิดเพลิน ซึ่งได้มีการรายงายข่าวออกมาว่า ดาวเตะของทีมชาติโคลอมเบีย ฮาเมส โรดริเกซ ได้มีการเปิดให้เช่าบ้านของเจ้าตัวที่อยู่ในเมืองมาดริด พร้อมกับได้มีการตามหาบ้านและที่อยู่ภายในละแวกเดียวกันกับที่อาศัยของเตะโชเซ่ มูรินโญ่ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีมปีศาลแดง เนื่องจาก โรดริเกซพร้อมกับมูรินโญ่ได้มีการใช้เอยนต์คนเดียวกัน คือ ฮอร์เก็ เมนเดส จึงต้องมีการเจรจาพร้อมกับทำการต่อรองที่ง่าย ๆ กับทีมปีศาลแดง หากที่มีความต้องการที่จะดึงเพลย์เมกเกอร์ผู้ที่มีวัยเพียง 24 ปี ไปยังถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด  โดยที่มูริณโญ่หวังที่จะมีการใช้ฮาเมส เป็นตัวสำคัญ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการทำประตูนั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้น เมื่อมีกลุ่มคนคอยเกาะติดการแข่งขัน ฮาเมส โรดริเกซ ก็ทำเอาเกิดความสุข  เช่นเดียวกัน จนเป็นเหตุให้มีชื่อเสียงกันไปภายในที่สุด เมื่อได้มีชิ้นงานการประลองเมื่อใด ก็จะมีแฟนคลับรอคอยให้เชียร์อยู่ใกล้ ๆ เสมอ