ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 8, 2016

ศึกบอลลาลีกา สเปน กับการประลองอย่างเมามันส์ ภายในศึกฟุตบอลนี้พร้อมกับการปรับเปลี่ยนนักเตะหลายคน

ทางสโมสรตราหมี แอตเลติดโก มาดริด ภายใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ที่ได้มีการเปิดการเจราจาเข้ากับทางสโมสรปีศาจแดงดำ ทางเอซี มิลาน ภายในการจะดึงตัว ดาร์ลอส บัคก้า ไปอยู่กองหน้าของทีม จากสโมสรของเซเรีย อา มาทำการร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ซึ่งได้มีการรายงานข่าวสารจากทางลา กา เซตต้า เดลโล่ สปอร์ต อิตาลี ทำให้แฟนคลับต่างทำการไล่ตามฟุตบอลในช่วงนี้กันเป็นจำนวนมาก

 

ถือได้ว่าฟุตบอลลาลีกา สเปน  ภายในครั้งนี้ จะทำให้แฟนครับแต่ละคนไล่ตามและรับชมในศึกฟุตบอลรอบนี้กันอย่างแน่แท้ แลทางดีเอโก้ ซิเมโอน่ ได้ตกเป็นข่าวมีความต้องการที่จะเป็นกองหน้าของทีมชาติโคลอมเบียรายนี้ ภายหลังที่ทางสโมสรเอซี มิลาน ได้มีการดึงตัวมาจากเซบีย่าภายในค่าตัวที่ 30 ล้านยูโร และมีการมอบค่าจ้างไป 3.8 ล้านยูโรต่อปีก็ว่าได้ นอกจากนี้แล่วซิเมโอเน่มีความต้องการตัว คาร์ลอส บัคก้าอีกแล้ว และยังมีข่าวว่าสนใจภายในตัวดีเอโก้ คอสต้า ของทางเชลซี พร้อมทั้งปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง แต่ว่าก็ต้องมีการแลกมาด้วยการจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก จึงทำให้บัคก้ากลับเป็นตัวเลือกในราคาที่มีความพอเหมาะสำหรับทีมตรมหมีด้วย และพร้อมที่จะมีการยื่นข้อเสนอถึง 25 ล้านยูโรกันเลย

 

ดังนั้นฟุตบอลลาลีกา สเปน จึงกลายเป็นศึกฟุตบอลที่น่าสนใจและจะต้องมีการไล่ตามกันอยู่เสมอ เพื่อสามารถทราบข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับฟุตบอลของสโมสรตราหมี ที่อยู่ภายใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้นั่นเอง และนี่ก็ถือว่าแฟนคลับคอบอลมีความต้องการอยากจะไล่ตามเป็นจำนวนมาก