ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 7, 2016

ทีมชาติฝรั่งเศส ได้เอาชนะ 5-2ได้พร้อมกับการเข้ารอบชิงกับทางเยอรมัน

ทีมชาติฝรั่งเศส พร้อมกับชิ้นงานที่มีความเด่นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทีมฝรั่งเศสได้มีการเข้าไปเข้ารอบไปเจอกับทีมเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติ 2016 ในประเทศฝรั่งเศส ทางเจ้าทีมชาติฝรั่งเศส ได้มีการพบกับ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ได้มีการเริ่มเกมส์มานาที ที่ 6 ปาเยนต์ จึงได้มีโอกาสยิงด้านขวาหน้ากรอบหน้าโทษ พร้อมกับบอลยังเบา ๆ ทางฮอลล์ดอร์สันรับสบายในช่วงนาทีต่าง ๆ

 

ถือได้ว่า ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นทีมชาติที่มีเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับชื่นชอบในผลงานการเตะของนักฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งในช่วงนาทีที่ 12 มาตุยดี้ได้มีการยกบอลข้ามไปให้ชิรูด์ในกรอบเขตโทษ เป็นเหตุให้ฝรั่งเศสขึ้นนำเป็น 1-0 พร้อมกับช่วงนาทีที่ 20 กรีซมันน์ทำการเปิดลูกเตะมุมเข้าไปในกรอบจุดโทษ เป็น 2-0  เป็นเหตุให้ฝรั่งเศสขึ้นนำคู่แข่งขันได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนติดตามผลงานกันอยู่หน้าจอ หรือข้างสนามกันเป็นจำนวนมาก  จนในนาทีที่ 43 กรีซมัน์เตะบอลให้ปาเยต์ได้สับด้วยการใช้เท้าซ้ายและเท้าขวาหน้ากรอบเขต บอลได้เรียดเสียบเข้าเสาไกลจนเข้าประตูไปได้ 3-0 อีกอย่างเคย จนต่อมาในนาทีที่ 59 ฝ่ายตรงข้ามสามารถทำประตูได้ 5-1 แล้วนาทีที่84 ทำประตูได้ 5-2

 

ดังนั้นทีมชาติฝรั่งเศส กลับได้ชัยชนะเป็นประตู 5-2 ได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบในผลงานเป็นอย่างยิ่ง จนต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มีการชิงชัยในรอบต่อ ๆ ไปได้นั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน