ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 7, 2016

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ข่าวคราวที่ออกมากับการเปลี่ยนสโมสรเข้าร่วมงาน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นนักเตะศูนย์หน้าของทีมชาติสวีเดน ที่มีชิ้นงานมากมายเป็นอย่างมาก ได้มีการออกมายืนยันว่า ทาสโมสารของเขาต่อไป คือ สโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอยู่ในศึกบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้นั่นเอง ทำให้แฟนบอลต่างก็ติดตามผลงานกันอยู่เสมอ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จนไม่เคยพลาดกันเลย เพราะนักเตะทุกคนค่อนข้างมีการหมดสัญญาและมีการเปลี่ยนสโมสรมาอยู่ที่ต่าง ๆ ทำให้แฟนบอลก็ตามไปด้วยเช่นเดียวกัน

 
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
เพราะว่านักฟุตบอล ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่มีเพียงวัย 34 ปีที่จะสามารถย้ายทีมได้ฟรี ๆ หลังจากที่มีการหมดสัญญากับทางสโมสาร แซงต์แชร์กแมง ที่มีส่วนร่วมทำการคว้าแชมป์ลีกได้ 4 สมัย พร้อมกับสามารถทำประตูได้ 38 ประตูภายหลังที่ได้ลงสนาม 31 นัด เมื่อช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี้นี่เอง ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช จึงได้มีการออกมายืนยันกับทางผู้สื่อข่าวผ่นทางonline พร้อมทั้งทำการโพสรูปตราสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการคิดว่าอิบราฮิโมวิชที่จะมีการกลับมาเข้าร่วมงานกับทางโชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งในอดีตทางเจ้านายสมัคยค้าแข้งกันที่อินเตอร์ มิลาน จะมีการได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่ราว 250,000 ปอนด์กันเลยต่อสัปดาห์
 
ทำเอานักฟุตบอลอย่างซลาตัน อิบราฮิโมวิช มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคอบอลให้การต้อนรับกับชิ้นงานที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าแฟนบอลต้องติดตาม  กับกระแสฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันเป็นจำนวนมาก