ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 7, 2016

เจมี่ วาร์ดี้ นักฟุตบอลที่มีคุณภาพเมื่อคอฟุตบอลต้องไล่ตาม

เจมี่ วาร์ดี้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมชาติอังกฤษของภายในวงการจิ้งจอกสยาม ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการยินยอมกันว่าจะมารทำสัญญากับทางสโมสรออมา 4 ปี เป็นเหตุให้มีการปิดโอกาสในการย้ายไปร่วมทีมเข้ากับปืนใหญ่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง อาร์เซน่อลไปโดยดี ซึ่งนักฟุตบอลท่านี้ ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถและมีแฟนคลับคอยติดตามกันอย่างช้านาน ทำให้มีผู้สนใจอยู่เสมอ เมื่อมีการประลอง

 
ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการรายงายข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรปืนโตได้มีการจ่ายค่าอัดฉีกสัญญาของทางศูนย์หน้าในตัวเก่งรายนี้ประมาณที่ 20 ล้านปอนด์กันเลย เพื่อนำไปทำการกดดันทางกองหน้าของทีมชาติฝรั่งเศสในโอลิเวย์ ชิรูด์ โดยได้มีกการแถลงการณ์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกกมาว่า เจมี่ วาร์ดี้ มีการตกลงพร้อมกับทาง เจมี วาร์ดี้ ทางกองหน้าของทีมประเทศอังกฤษ ในเรื่องการทำสัญญากับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกออกไปประมาณ 4 ปี พร้อมทั้งได้มีการหวังว่าการที่เป็นข่าวลือเรื่องการย้ายของทีมนั้นจะมีความยุติลงได้ โดยทางเจมี่ยังมีการตั้งเป้าหมายที่จะมีการรับใช้ชาติภายในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งประเทศฝรั่งเศส จึงเป็นเหตุให้คอบอลต้องทำการไล่ตาม  กับนักเตะเจมี่ วาร์ดี้ หรือนักฟุตบอลท่านอื่น ๆ ก็ว่าได้
 
เจมี่ วาร์ดี้
เพราะเช่นนั้น เจมี่ วาร์ดี้ จึงกลายเป็นที่จุดสนใจแก่แฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน ที่มีการติดตามผลงานที่ได้มีการทำให้กับทีมของตนเอง ยิ่งล่าสุดได้มีการประลองในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  ที่เป็นเหตุให้คอบอลต้องรีบเกาะติดกันเลย และไม่อยากพลาดกับการแข่งขันทุกรอบก็ว่าได้