ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 6, 2016

บาร์เซโลน่า กับทีมฟุตบอลที่มีผลงานโดดเด่น

เพราะว่าทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีการเตรียมที่จะมีการยื่นข้อเสนอก้อนโตจำนวนมากมากมาย เพื่อที่จะเป็นการดึงตัวเนย์มาร์ ทางกองหน้าของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า มาทำการร่วมกับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ ซึ่งการรายงานเสื่อประเทศขอสเปน ซึ่งได้มีการรายงานกล่าวถึง ทางสโมสรปีศาลแดงกำลังพยายามจะมีการยื่นข้อเสนอแนะล่อตาล่อใจแก่ทางกัปตันขอทีมชาตบาราซิลที่มีวัย 24 ปีกันเลย

 

โดยที่จะมีการพิจารณา ก่อนที่จะมีการตัดสินใจมีการต่อสัญยากับทางสโมสรบาร์เซโลน่า ทุกวันนี้ทางทีมปีศาลแดงได้มีการรุกเต็มกำลัง เพื่อที่จะมีการดึงตัวเนย์มาร์มาทำการรวมทีมให้ได้ ภายหลังในช่วงตลาดที่มีการซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ได้มีการยื่นข้อเสนอเป็นปริมาณ 192 ล้านยูโรได้มีการพิจารณา  แต่ทางสโมสรเจ้าบุญทุ่มมีการปฏิเสธกลับมา เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนติดตามข่าวกันอยู่ตลอด  ซึ่ภายในช่วงซัมเมอร์นี้ ทางทีมอาซูลกราน่าจะต้องมีการทำงานกันอย่างหนัก เพื่อที่จะมีการรั้งดาวเตะทางทีมชาติรายนี้ไว้ได้ จากนั้นเจ้าตัวได้มีการรับความสนใจจากทาสโมสรเรอัล มาริด ปารีส ที่จะพร้อมไปกับการกระจายไม่อั้น สำหรับค่าตัวทางกองหน้ารายนี้นี่เอง

 

เพราะฉะนั้น บาร์เซโลน่า กลับกลายเป็นทีมที่น่าไล่ตามอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้ เป็นเหตุให้นักฟุตบอลแต่ละคนไล่ตามผลงานกันอย่างหนาแน่น จนกลับเป็นสิ่งที่น่าสนใจใคร ๆ ก็ต้องไล่ตามกันเป็นจำนวนมากจนถึงตอนนี้นี่เอง