ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 4, 2016

ทีมชาติอังกฤษ กับข่าวที่ออกมาว่าผู้จัดการได้ลาออกจากทีมบอลอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ คอบอลที่ให้การติดตาม เมื่อ อลัน เชียเรอร์ ซึ่งเป็นตำนานกองหน้าของทีมชาติอังกฤษก็ว่าได้ ได้มีการออกมานำเสนอตัวเพื่อเข้ารับงานคุมทีมสิงโตคำราม หลังจากนั้นรอย ฮ็อดจ์สัน ได้มีการลาออก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี่เอง ทำให้แฟนบอลแต่ละคนที่เกาะติดย่อมเกิดคำถามเกิดขึ้นมา โดยฮ็อดจ์สัน แค่วัย 68 ปี ได้มีการลาออกจากผู้จัดการทีมชาติของอังกฤษ

 

ภายหลังที่ทางทีมชาติอังกฤษตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายกันนั่นเอง ซึ่งเชียเรอร์ที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมฟุตบอลมาอย่างน้อย 8 เกมร่วมกัน ในปี 2009 ซึ่งเขาก็ได้ออกมาพูดกับทางคนเขียนข่าว ทำให้คอบอลที่เกาะติดผู้จัดการคุมทีมนี้ กันอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรแฟนบอลก็ให้ความสำคัญกับผู้จัดการทีมอังกฤษ พร้อมทั้งทีมฟุตบอลกันเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีผลงานออกมาเมื่อใด แฟนบอลก็ให้การเกาะติดกับนักฟุตบอลทีมนี้กันมากที่สุด เมื่อใดที่มีการชิงชัยก็ต้องลุ้นไปกับการชิงชัยกันทุกรอบก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการเกาะติด ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเกาะติดผ่านทางโทรทัศน์ แต่ก็อาจจะติดตามผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน จนเป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันของทีมชาติอังกฤษกันมากที่สุด

 

ดังนั้น ทีมชาติอังกฤษ แม้ว่าผู้จัดการทีมได้มีการลาออกไป แต่นักฟุตบอลทุกท่านก็ต้องทำตามหน้าที่ที่จะต้องสู้ต่อไป เพื่อได้ชัยชนะกลับมาให้กับแฟนคลับกัน จนเป็นเหตุให้แฟนคลับฟุตบอลอังกฤษ ต่างก็พากันเกาะติดกันมาโดยตลอด จนเป็นเหตุให้กลายเป็นทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้