ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 23, 2016

นักเตะประจำไทยลีกนัดที่ 16 ที่แฟนบอลต้องเกาะติดนัดยิ่งใหญ่

นักเตะประจำไทยลีกนัดที่ 16 ภายในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีกก ที่เรียกได้ว่าเอาใจแฟนคลับกันไปเลย ซึ่งได้มีการดำเนินมาถึงนัดที่ 16 ก็ว่าได้ มีหลายสนามที่มันส์เป็นอย่างมาก แต่ถ้ามันส์มาก ๆ ก็ต้องเป็น สนามไอโมบาย สเตเดี้ยว ระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ บีอีซีเทโรซึ่งจะได้ประตู 3-3 มีหลายช็อคที่มีความสวยงาม อย่างลูกของ ตะบันไกล ของจักรพันธ์ แก้วพรม ทำให้แฟนคลับต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก จึงทำให้ในสนามของ ไอโมบาย เต็มไปด้วยแฟนคลับและคอบอลแต่ละคนที่กำลังติดตาม ย่อมสร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก จนตกเป็นสิ่งที่ใครต่อใคร ก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 

ถือได้ว่า นักเตะประจำไทยลีกนัดที่ 16 นี้ ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้แฟนบอลต่างก็สนับสนุนการแข่งขันในสไตล์นี้กันอย่างไม่เชื่อ ยิ่งเป็นทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่มีพลาดอย่างแน่นอนกันเลย สำหรับในนัดที่ 16 ก็ยังมีมีนักเตะแจ่ม ๆ เข้าตาใครต่อใคร เป็นอย่างมาก ผู้ที่เป็นประตู ทศพล ศรีเรือง จากทัพโลมาน้ำเงิน ผู้ที่มีจะมาทำการเสี่ยงประตูภายในช่วงท้ายเกม ในเวลา 90 นาที ซึ่งทศพลทำได้ดีเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการลงสนามการแข่งขัน และมิก้า ชูนวลศรี เป็นกองหน้าลูกครึ่ง ที่ได้เป็นเพื่อนกับ อารอน แรมซีย์ เป็นนักฟุตบอลของทีมชาติเวลส์ ที่แฟนบอลสนใจเป็นอย่างมาก

 

ดังนั้นนักเตะประจำไทยลีกนัดที่ 16 จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แฟนบอลทุกคนให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จนทำให้แฟนคลับชื่นชอบและประทับใจไปกับการแข่งขันฟุตบอลนัดที่ 16 ได้นั่นเอง