ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 22, 2016

ทีมบอลบาร์เซโลน่าพร้อมกับชิ้นงานที่ชาวไทยไม่อยากคลาด

เปโดร ซึ่งคือกองหน้าของทีมสิงโตน้ำเงินครา ซึ่งเป็นศึกบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการเปิดเผยว่า จะต้องการกลับมาเข้าสโมสารเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า พร้อมกับยังเคยได้คุยกัยทางโจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ซึ่งเป็นประธานสโมสรเจ้าบุญทุ่มนั่นเอง โดยนักเตะท่านนี้ ที่เป็นกองหน้า ย่อมมีแฟนคลับสนใจเป็นปริมาณมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไล่ตามผลงานกันอย่างมากมายก็ว่าได้ ซึ่ง เปโดร ที่อยู่กับสโมสรของบาร์เซโลน่ามาได้ตลอด ได้มมีการทำสัญญาโยกย้ายมาเข้าร่วมกับทีมเชลซี เมื่อเดือนสิงหาคม ในปี 2015

 
โดยได้มีการทำประตูแค่ 8 ประตูเท่านั้น ซึ่งในการค้าแข้งอยู่ในถิ่นของสแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงแม้ทางเจ้าตัวจะเคยออกายอมรับว่า  ได้มีการคิดถึง บาร์เซโลน่า แต่ว่าก็ยังไม่ได้ทำการยืนยันได้ว่าเคยเสียใจที่ได้มีการโยกย้ายมาร่วมกับทีมเชลซีแน่นอน ซึ่งทางนักฟุตบอลทุกท่าน ก็ให้ความสนใจ กับการทำประตูเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนเกิดความสุข  เมื่อได้ไล่ตามผลงานกันอย่างหนาแน่น เพราะเช่นนั้น บาร์เซโลน่า จึงเป็นทีมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย ทำให้ต่างก็มีความสุข เมื่อได้ติดตามผลฟุตบอลของทีมนี้กันนั่นเอง
 
บาร์เซโลน่า
ดังนั้นบาร์เซโลน่า จึงกลายเป็นเป็นที่แฟนบอลให้การตอบรับที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะแต่ละคนย่อมที่จะมีความสามารถเป็นอย่างมาก บาร์เซโลน่า เมื่อได้มีการรับชมไปกับการลุ้นการแข่งขันกันอย่างเหลือเชื่อกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการรอคอยของแฟนบอลแต่ละคน กับชิ้นงานการแข่งขันในแต่ละรอบ