ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 21, 2016

เฮนริค มคิตาร์ยานนักเตะที่มีทางสโมสรจะซื้อตัวไปอยู่ร่วมกับทีม

เฮนริค มคิตาร์ยาน เป็นนักเตะที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือที่จะทำให้ทีมของตัวเองได้ชัยชนะกลับมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ที่ตกเป็นข่าวในการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 19 ล้านปอนด์ โดยทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้มีการพิจารณา เพื่อจะทำการซื้อของเฮนริค มคิตาร์ยานเข้ามาร่วมทีมเดียวกัน กลับถูกปฏิเสธกับข้อเสนอดังกล่าว ซึ่งนักเตะท่านนี้เป็นนักเตะที่มีแฟนบอลให้ความสนใจและคอยติดตามอยู่เสมอ

 

ซึ่งในเดี๋ยวนี้ดาวเตะของทีมชาติอาร์เมเนีนยได้เหลือสัญญากับทีมเสือเหลืองอีกเพียง 1 ปี และทางสโมสรก็ได้มีการออกมาทำการยืนยันแล้วว่า กองกลางตัวรุกกรายนี้ ได้มีการปฏิเสธกับการต่อสัญญาในฉบับใหม่ในทีมที่มาเยือน ซึ่งมคิตาร์ยานมีการทำประตูไปด้วย 23 ประตู และอีก 32 แอสซิสต์ ในถิ่นซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ได้มีการทำเอาเจ้าตัวได้รับความสนใจจาทีมสโมสรของอาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี แต่จะดูเหมือนว่ากลายเป็นปีศาลแดงที่มีการหวังจะมารตัดหน้าของทีมหลากหลาย โดยที่มีการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 19 ล้านปอนด์ ไปให้พิจารณาแต่มีการกลับโดนทางสโมสรเสือเหลืองปฏิเสธกลับมานั่นอง

 

ดังนั้น เฮนริค มคิตาร์ยาน นักฟุตบอลที่มีผลงานโดดเด่น จึงต้องมีทางสโมสรมาซื้อตัวไปเข้าร่วมทีมด้วย แต่ก็ไม่ได้ผลแต่อย่างใดเลย เพราะฉะนั้นเมื่อทางสโมสรใดที่กำลังจะซื้อตัวนักฟุตบอลท่านนี้ คงต้องมีการทำใจไว้บ้างก็เป็นได้