ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 17, 2016

สโมสรอินเตอร์มิลาน กับข่าวคราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ทุกวันนี้

สโมสรอินเตอร์มิลาน และสโมสรที่มีความเด่นดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคอบอลแต่ละคนไล่ตามผลงานกันอย่างมากมาย ซึ่งได้มีการรายงายข่าวในประเทศของโปรตุเกสว่า หลุยส์ มานี่ อดีตปีของทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ขณะนี้กำลังแข่งอยู่กับทีมเฟเนอร์บาห์เช่ ในตุรกี ได้มีการตกลงที่จะย้ายไปร่วมกับทีมงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน อยู่ในศึกกัลป์โซ่ เซเรีย อา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้คอบอลต่างก็ไล่ตามกันอย่างหนาแน่นก็ว่าได้

 

ซึ่งมีการคิดว่านานี่จะได้รับค่าเหนื่อยได้ประมาณ 3.2 ล้านยูโรต่อปี พร้อมกับเซ็นต์สัญญาประมาณ 3 ปี ถึงแม้จะยังไม่มีการตกลงกันกับระหว่าง สโมสรอินเตอร์มิลาน ในเรื่องค่าตัวของปีกทีมชาติในโปรตุเกสรายนี้ก็เป็นได้ โดยการทำสัญญาในฉบับของสมัยนี้ของนานีกับทางสโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ที่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่โดยประมาณ 8 ล้านยูโร แต่ว่าทางด้านอินเตอร์มิลานไม่ได้มีความต้องการ ในการกระจายที่ราคาที่กล่าว ซึ่งหลุยส์ นานี่ เพิ่งได้ทำการลงเล่นในตุรกีเพียงแค่ 1 ฤดูกาลเพียงเท่านั้น ภายหลังที่ได้ทำการย้ายมาจากทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยได้ค่าตัวเพียงละ 4.25 ล้านปอนด์เลยเชียว

 

ดังนั้นสโมสรอินเตอร์มิลาน จึงกลับเป็นสโมสรที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อคุณเองมีอาจเป็นผู้ติดตามรายการฟุตบอลต่าง ๆ ย่อมจะสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้เป้นอย่างมาก และนี่ก็ถือว่า เป็นสโมสรที่น่าไล่ตามไม่แพ้สโมสรอื่น ๆ กันเลยเชียว