ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 17, 2016

สโมสรเอฟเวอร์ตัน และศึกบอลพรีเมียร์ลีก

สโมสรเอฟเวอร์ตัน ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการออกมาประกาศว่า ตั้งโรนัลด์ คูมัน เป็นผู้จัดการของทีมสโมสรกลายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโค้ชชาวดัตซ์ได้มีการตกลงดูแลทีมของเอฟเวอร์ตันด้วยการทำสัญญา 3 ปี ภายหลังมาถึงเกาะอังกฤษ ได้เริ่มต้นดูแลทีมเป็นนักบุญแดนใต้ เซาธ์แฮมป์ต้น และได้มีการพาทีมจบในอันดับที่ 7 ในช่วงฤดูกาลแรก ๆ ของเจ้าตัว ซึ่งทำให้ทีมได้ไปลุยในฟุตบอลยูโรป้าลีก และได้มีการจบในช่วงอันดับที่ 6 ในช่วงฤดูกาลถัดมานันเอง

 

โรนัลด์ คูมัน ได้มีการเข้ามาทำหน้าในการต่อจากโรเบร์โด้ มาร์ดีเนซที่ได้มีการถูกให้ออกมาจากตำแหน่งเมื่อพฤภาคมที่ผ่านมา หลังจากที่มีการพาทีมทอฟฟี่สีน้ำเงินไปจบอันดับที่ 11 ในตารางที่ได้มีการกำหนดไว้ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ซึ่ง สโมสรเอฟเวอร์ตัน จะทำให้ประสบผลสำเร็จในช่วงอนาคตได้ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งเป็นสโมสรที่ได้มีประวัติศาสตร์ที่มีความยิ่งใหญ่ จนเป็นเหตุให้เกิดความภูมิใจที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่มีความก้าวไกลไปข้างหน้า  ดังนั้นทีมนี้ จึงกลายเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก หากคุณเองชื่นชอบกับการไล่ตามผลงานของก็ย่อมสร้างความสุขได้อย่างแน่นอนก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น สโมสรเอฟเวอร์ตัน จึงเป็นสโมสรที่เป็นเหตุให้แฟนบอลไล่ตามผลงานกันอยู่เสมอ อย่างแน่นอน เมื่อทางทีมฟุตบอลต่างมีผลงาน แฟนคลับแต่ละคนต้องไล่ตามผลงานกันตลอดเวลา จนทำให้ไม่พลาดกับการรับกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่มากไปด้วยทักษะ