ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 10, 2016

แบงค็อก ยูไนเต็ด กับการเคลื่อนไหวในการทำสัญญากับนักเตะแต่ละคน

แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ช่วงนี้กำลังกลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากได้มีคว่มเคลื่อนไหวกับการต่อสัญญากับทีมฟุตบอลแบงค็อก ยูไนเต็ดซึ่งเป็นทีมจ่าฝูงในศึกโตโยต้าไทยลีก ล่าสุดนี่เองได้มีการทำสัญญากับนักฟุตบอลไทยที่ที่ได้เดินทางออกไปจากทีม โดยมีชื่อว่า เอกชัย สำเร , กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก, มิก้า ชูนวลศรี,ภานุพงศ์ ทำให้นักฟุตบอลแต่ละคนที่ได้อยู่กับทีมขั้นเทพ

 

ผู้คนเหล่านี้เป็นนักฟุตบอลที่เป็นมืออาชีพอย่างมาก ทำให้มีแฟนคลับคอยไล่ตามเป็นประจำก็ว่าได้ ยิ่งเป็นนักฟุตบอลผู้คนเหล่านี้ด้วย ยิ่งจะทำให้รู้สึกสนุกสนานไปกับการแข่งขันที่ได้ลงเล่นทุกรอบ ย่อมจะมีผู้ชมไล่ตามกันอยู่เสมอ เพราะต้นกิตติพงศ์ ได้มีการย้ายเข้ามารวมทัพด้วย หลังได้มีการสิ้นสุดสัญญากับทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เมื่อเดือนสิงหาคม2014 ซึ่งได้มีการลงสนามกับทีม ช้างศึกยุทธหัตถีถึง4ฤดูด้วยกัน โดยการลงเล่นไปถึง62นัดด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟนคลับไล่ตามผลงานกันอย่างหนาแน่นก็ว่าได้ จนข้างสนามเต็มไปด้วยคอบอลแบกค็อก ยูไนเต็ด แต่ไม่ว่ายังไงนักเตะทุกคนก็ไม่ต่างกันมากนักที่จะสร้างความสุขให้กับผู้ชมแต่ละคนได้

 

ดังนั้นแบกค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ไม่ว่าใครต่างก็ทำการไล่ตามกันหาแน่น จนต้องไล่ตามผ่านทางโทรทัศน์ หรือสามารถติดตามแบบย้อนหลังกันได้เลย เพราะเช่นนั้นหากใครที่พลาดกับการไล่ตามทีมฟุตบอลทีมนี้ ก็ต้องไล่ตามย้อนหลังกันอยู่เสมอ จนตกเป็นกระแสอย่างสูง