ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 6, 2016

บาร์เซโลน่า พร้อมกับการต่อสัญญาภายในช่วงเวลา 5 ปี

บาร์เซโลน่า ได้มีการต่อสัญญายาวกว่า 5 ปี โดยได้มีการคำชี้แจงและมีการยืนยันผ่านทางเว็บมากมาย ได้เป็นทางการของทีมบรรลุในขอตกลงในการขยายสัญญาของ เชร์คิโอ บุสเก็ตส์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ว่าได้ ซึ่งบุสเก็ตส์ ถือว่าเป็นแกนหลังของ บาร์ซ่าภายในเวลา 8 ปี พร้อมเต็มไปด้วยความชำนาญแชมป์ลา ลีกา 6 สมัย โดย โกปา เดลเรย์ 3 สมัยร่วมกัน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยเช่นกัน เมื่อมีการประลองเกิดขึ้น คอบอลหรือแฟนบอลก็พลาดกับการรับชมฟุตบอลที่กำลังโด่งดังในทุกวันนี้ ยิ่งช่วงนี้มีชิ้นงานให้ประชาชนได้รับชมกันเช่นกัน ยิ่งจะสร้างความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนาน เมื่อได้รับชมบาร์เซโลน่ากันอย่างใกล้

 
บาร์เซโลน่า
นับได้ว่า บาร์เซโลน่า มีชิ้นงานไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งนักเตะทุกคนมีความหวังที่จะขึ้นเป็นนักฟุตบอลของคนไทยจริงก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำการไล่ตามกันอยู่นั้น ก็เชื่อได้เลยว่า ต้องรับชมกันอย่างสม่ำเสมอ จนไม่อยากพลาดกับการชิงชัยรอบนี้กันไปได้  แต่ถึงอย่างใดก็ตามล่าสุดยอดทีมแห่งแควนกาตาลุนย่า ได้มีการประกาศทำสัญญาใหม่พร้อมกับทีมชาติสเปนออกมาอีก 5 ปี พร้อมกับออกชั่นเพิ่มอีก 2 ปีอีกด้วย โดยมีการฉีกสัญญาสูงที่ 200 ล้านยูโร หรือราวๆ 7.95 ล้านบาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นทำให้ครั้งนี้กลายเป็นครั้งที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีข่าวออกมา บาร์เซโลน่า จนตกเป็นว่าฮือฮาก็ว่าได้
 
ดังนั้นบาร์เซโลน่า จึงกลายเป็นทีม ถือว่านักกีฬาที่มากไปด้วยสามารถ ที่แฟนฟุตบอลแต่ละคนมีความต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดมีการแข่งขัน ก็จะมีการคัดสันเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ได้  และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่น่าสนใจและประทับใจเป็นอย่างมากมาย