ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
June 1, 2016

อาร์เซน่อล ทำให้ กรานิต ชาก้า ตรึงตาตรึงใจราวกับความฝัน

ภายหลังที่ กรานิต ชาก้า นักเตะฝีมือฉกาจของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดว่า เวลานี้เขากลับเหมือนได้อยู่ในความฝัน เพราะว่าเขาได้มีโอกาสย้ายมาร่วมทีมกับ อาร์เซน่อล หรือว่า ปืนใหญ่ ผ่านศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ถึงแม้ กรานิต ชาก้า จะเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่โด่งดัง พร้อมทั้งเขายังคงอยู่ในวัยแค่ 23 ปีเท่านั้น แถมขณะนี้ก็ได้ย้ายจากสโมสร สิงหนุ่ม โบรุสเซีย ภายในบุนเดสลีกา เยอรมัน พร้อมทั้งได้หันมาร่วมทีมในถิ่นเอมิเรตส์ เสตเดี้ยมแทน ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 33.1 ล้านปอนด์เลยทีเดียว มีการเซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อย นานถึง 4 ปีเต็มด้วยกัน พร้อมทั้งดูเหมือนว่าเมื่อช่วงเวลาอาทิตย์ที่ผ่านมา เขากลับรู้สึกดีใจพร้อมทั้งประทับใจ ผ่านการเล่าถึงความรู้สึกของเขาล่าสุดว่า ตอนนี้เขารู้สึกดีเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งรู้สึกมีความสุขกับการมาเป็นพลพรรคของทางปืนใหญ่ หรือว่า อาร์เซน่อล ดูเหมือนว่าการย้ายมาในครั้งนี้ จะเป็นช่วงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมด้วย เพราะผมมีความสุขจริง ๆ พร้อมทั้งทางสโมสรอาร์เซน่อลก็เป็นสโมสรที่ใหญ่มาก มันราวกับว่าเป็นความฝันของผมเลยทีเดียว

 

ดูเหมือนว่าน้อยคนหนัก ที่จะเปิดใจเช่นเดียวกันกับ กรานิต ชาก้า แต่ว่าการเปิดเผยถึงความรู้สึก ภายหลังที่ได้ย้ายค่าย อาจจะเป็นอีกหนึ่งหนทาง แห่งการกระชับมิตรก็เป็นได้ พร้อมทั้งจากการสัมภาษณ์ของ กรานิต ชาก้า ภายในครั้งนี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อสกายสปอร์ต ภายหลังที่ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ทำการอุ่นเครื่องพร้อมทั้งได้พ่ายแพ้ทีมชาติเบลเยี่ยมไป 1 ประตูต่อ 2 ประตู นั่นเอง