ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 28, 2016

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ข่าวที่มีการปรับเปลี่ยนตัวโค๊ชคนใหม่

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมนักเตะที่คอบอลแต่ละคนคอยไล่ตามกันอย่างหนาแน่น ซึ่งเป็นนักเตะที่มีความสามารถ เมื่อถึงเวลาการแข่งขัน ก็ย่อมมีแฟนคลับไล่ตามอยู่ข้างสนามกันเป็นปริมาณมาก ถึงแม้จะไม่ได้อยู่จังหวัดบุรีรัมย์ แต่คนชมทั่วไปก็ไล่ตามฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเหมือนกัน ทำให้คอบอลต่างก็ตื่นเต้นทุกรอบเมื่อได้รับชมฟุตบอลทีมนี้ แต่ไม่ว่าอย่างไร ผลการแข่งขันจะออกมารูปแบบไหน แฟนคลับก็ยังไม่ทิ้ง พร้อมกับทำการไล่ตามตั้งแต่แรกเริ่มกันเลย ยิ่งหากใครได้ไปไล่ตามที่สนามบุรีรัมย์เลยล่ะก็ ยิ่งจะสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก

 

นับได้ว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็คเป็นทีมที่ใครก็ตาม ก็จับตามองดูกันเป็นพิเศษ ยิ่งภายในช่วงนี้ได้มีข่าวออกมาว่ามีการเปลี่ยนโค้ชหน้าใหม่ ซึ่งเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการเปิดตัว อัฟชิน ก็อตบี โค้ชชาวอิหร่าน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก็อตบี เป็นหัวหน้าผู้ที่ทำการฝึกสอนหน้าใหม่ของทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กลับเป็นโค๊ชเอเชียคนแรกของจังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้าเคยได้เรียกใช้งานบริการมาแล้ว สก็อตด์ คูเปอร์ ประเทศอังกฤษ  ซึ่งยังไงก็ตาม การแข่งขันรอบต่อไปของบุรีรัมย์ จะมีการเปิดสนามไอโมบาย สเตเดี้ยม สำหรับต้อนรับการมาเยือนของ นะครราชสีม มาสด้า เอฟซีภายในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ 29 พฤษภาคม 2559 นั่นเอง

 

ทำให้แฟนฟุตบอลต้องไม่พลาดกับการแข่งขันรอบนี้กันอย่างแน่น แถมยังเป็นนัดที่ต้องสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก หากใครไม่อาจจะมารับชมอยู่ข้าสนามได้ ก็สามารถไล่ตามผ่านทางทีวีกันเลย จะมีการถ่ายทอดสดให้กับคอฟุตบอลได้ไล่ตามกันได้อย่างสะดวกแน่นอน