ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 26, 2016

หลุยส์ ฟาน กัลป์ นักฟุตบอลที่ถูกปลดก่อนจบสัญญา

ได้มีการรายงานข่าวออกมาว่า สโมสร ปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เป็นแชมป์เอฟเอคัพภายในปีล่าสุด ปลด หลุยส์ ฟาน กัลป์ ผู้จัดการทีมในตอนนี้ได้ออกไปแล้ว ทางสโมสรต้องมีการจ่ายเงินค่าชดเชยให้กับฟาน กัลป์ เป็นเม็ดเงิน 5 ล้านปอนด์ ซึ่งได้มีข่าวหนาหูออกมาว่า หลังจากที่กุนซือชาวดัตช์ได้มีการไปมาที่สนามซ้อมแคริงตัน ได้ถูกเอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานทางสโมสรได้มาแจ้งข่าวร้ายให้กับเจ้าตัวได้ทราบกัน ถึงการถูสโมสรทำการปลดออก ทั้งที่ยังเหลือสัญญาภายในการคุมทีมอีก 12 เดือน ซึ่งดูว่าเป็นระยะนาน

 

ภายในการปลอดครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่จะนำมาแทนที่ ซึ่งคือ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือผีปากกล้าเป็นชาวโปรตุเกสจะมาทำการคุมทีมแทน ทางหลุยส์ หาน กัลป์ในช่วงหน้าร้อนนี้ จึงจะเป็นเหตุให้ฟาน กัลป์ ได้รับค่าชดเชยเป็นเงินถึง 5 ล้านปอนด์จากทางสัญญาที่ยังอาจจะเหลือนั่นเอง ถือว่าเมื่อได้มีการปลดออก แต่ยังไงก็ยังได้เงินไปเป็นจำนวนมาก เพราะคอบอลแต่ละคนที่เคยไล่ตามผลงานของ หลุยส์ ฟาน กัลป์ กันมาแล้ว ก็อยากที่จะเห็นผลงานกันต่อเรื่อย ๆ จึงเป็นเหตุให้แฟนคลับไม่สามารถรู้ได้ว่า ต้นเหตุที่แท้จริงแล้วเป็นเพราะเหตุอะไร ภายในการปลดออกจากทีม

 

เพราะเช่นนั้นหลุยส์ ฟาน กัลป์ จึงกลายเป็นที่สนใจของแฟนคลับแต่ละคนว่าจะไปอยู่ภายในทีมใดต่อไป ซึ่งถือว่าหลุยส์ ฟาน กัลป์ก็มีความสามารถเหมือนกัน เมื่อได้ลงสนามแข่งขัน ก็จะเห็นผลงานที่โดดเด่น จนเป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการรับชมการแข่งขันแต่ละรอบ