ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 25, 2016

ซาดิโอ มาเน่ นักเตะที่มากไปด้วยทักษะ เมื่อได้ลงแข่งขันในสนาม

สโมสร ปีศาจแดง ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ได้มีการจัดเตรียมยืนข้อเสนอให้กับนักบุญแดนได้ ซึ่งเซาร์แฮมป์ตันพิจารณาในการให้ค่าตัวของนักฟุตบอล ซาดิโอ มาเน่ ทางปีก ซึ่งในการได้ลงเล่นของซาดิโอ มาเน่ในตำแหน่งแนวรุกด้านหน้าทั้งหมด จึงเป็นเหตุให้กลายเป็นตัวเลือกของทีม ปีศาจแดง ภายหลังที่ทีมกำลังจะหมดกับความอดทนกับเมมฟิส เดปาย ปีกทางทีมชาติของฮอลแลนด์ ที่ได้มีการดึงมาจากสโมสรพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่อยู่ในช่วงซัมเมอร์นั่นเอง

 

ซึ่งทีมนักบุญแดนใต้ มีความต้องการที่จะต้องการได้ค่าตัวของ ซาดิโอ มาเน่ 30 ล้านปอนด์ จึงจะมีการปล่อยตัวนักฟุตบอลของทีมชาติ เซเนกัลให้ออกไปได้ แต่ทางด้านปีศาลแดง ก็ยังพร้อมที่จะมีการลองใจให้ไปแค่ 25 ล้านปอนด์ก่อน พร้อมกับจะต้องมีการแข่งขันกับสโมสรอื่น ๆ อีกมากมายที่จะพร้อมดึงซาดิโอ มาเน่ ไปร่วมทีมด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่านักฟุตบอลคนนี้ มีความสามารถ พร้อมกับสามารถดึงดูดความสนใจของแต่ละฝ่ายได้ดีด้วย จึงเป็นเหตุให้มีการวางแผนให้ดี ซึ่งนักฟุตบอลอย่างซาดิโอ มาเน่ เมื่อได้มีกากรลงสนานมที่ไหร่ ก็จะต้องมีเสียงเรียกกันอยู่เสมอ ดังนั้นหากแฟนคลับท่านใดต้องการไล่ตามซาดิโอ มาเน่ ก็สามารถไล่ตามกันได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์กันนั่นเอง

 

และนี่ก็ถือได้ว่า ซาดิโอ มาเน่ เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถพร้อมกับมีฝีมือเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้มีการแย่งชิงนักฟุตบอลคนนี้ให้ไปอยู่ในทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ทุกวันนี้ ทางซาดิโอ มาเน่ก็ยังไม่ได้มีการตกลงใจเรื่องราวต่าง ๆ ว่าจะไปอยู่ทีมใดนั่นเอง