ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 19, 2016

ราชันชุดขาว เตรียมพร้อมยก ฮาเมส โรดริเกซ ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เพราะว่าสโมสรเรอัล มาดริด หรือ ราชันชุดขาว ดูเหมือนมีความพร้อมกับการเสนอ ฮาเมส โรดริเกซ ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะของทีมที่มีชื่อเสียง เพื่อจะยกเขาให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเล็งจุดหมายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งการเสนอในครั้งนี้มีการโดยประมาณการที่ 60 ล้านปอนด์เลยเชียว

 

ซึ่งปัจจุบันมีการรายงานว่า ทางด้านเอเยนต์ของนักเตะทีมชาติโคลอมเบียอย่าง ฮอร์เก้ เมนเดส ได้เข้าเจรจาพร้อมทั้งพูดคุยกับทางสโมสรปีศาจแดง หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว  เกี่ยวข้องการนำเสนอตัวนักเตะภายใต้การดูแล เพื่อจะค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟฟอร์ดในฤดูกาลต่อไปหรือฤดูกาลหน้า พร้อมกับดูเหมือนว่าก่อนหน้า ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยได้ซื้อตัว อังเคล ดิ มาเรีย จากราชันชุดขาวมาแล้ว ด้วยการลงทุนผ่านค่าตัวของนักเตะประมาณ 59.7 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งการซื้อขายตัวนักเตะที่ผ่านมาเกิดขึ้นในรอบ สิงหาคม 2014 พร้อมกับดูเหมือนว่าภายใต้การคุมทีมของซีเนดีน ซีดาน นักเตะทีมชาติโคลอมเบีย ได้เคยลงสนามเป็นตัวจริงแค่เพียง 2 เกม จาก 6 เกมส์หลังสุดที่ผ่านมา ส่งผลทำให้เจ้าตัวพยายามที่จะหาโอกาสดี ๆ ให้กับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสในการลงเล่นที่มีอย่างตลอดเวลาให้มากเพิ่มขึ้น

 

ส่วน ราชันชุดขาว จะทำการเสนอตัว ฮาเมส โรดริเกซ ให้กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จหรือไม่นั้น ในส่วนนี้แฟน ๆ คงต้องเกาะติดกันต่อไป แต่คิดว่าทาง ฮาเมส โรดริเกซ คงพยายามผลักดันตนเองอย่างแน่นอน เพื่อจะวางเป้าหมายในอนาคตที่ดีกว่าเดิม