ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
April 7, 2016

ฟุตบอลดารา ที่แฟนคลับแต่ละคนทำการติดตามครบรอบ 46 ปีทางสถานีช่อง 3

ฟุตบอลดารา กับการชิงชัยที่แฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจและคอยติดตามอยู่ข้างสนาม ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่แฟนคลับทุกคนให้ต้องเดินทางมาที่ข้างสนาม เพื่อเกาะติดดาราโปรดที่ตัวเองชื่นชอบ ยิ่งเป็นรอบฟุตบอลดาราด้วยล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับการชิงชัยกันอย่างแน่นอน

 
ดารา
นับได้ว่าดาราแต่ละคนถึงแม้จะมีงานเต็มทุกวัน แต่ก็ได้มีการฝึกซ้อมฟุตบอลกันมาเป็นอย่างดี เพื่อให้แฟน ๆ ได้รับชมกันนั่นเอง กระทั่งจะต้องเหนื่อยมากเพียงใด แต่ดาราทุกท่านก็สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการชิงชัยได้เหมือนกัน ยิ่งหากแฟนคลับต่างก็ให้กำลังการแข่งขัน ฟุตบอลดารา กันด้วย ยิ่งจะสร้างแรงกระตุ้นให้กับนักกีฬาฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งภายในการงานนี้ ล้วนเป็นงานที่สร้างความสามัคคีให้กับดาราทุกคน ฟุตบอลดารา ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬา เดินพาเหรดก็ตาม ย่อมทำให้ผู้ชมที่ติดตามอยู่ทางบ้าน หรือไล่ตามอยู่ข้างสนามต่างก็รู้สึกเพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กับดาราทุกท่าน ทำให้ในงานนี้ จะต้องสวยพร้อมกับโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นในปีนี้ช่อง 3 ครบ 46 ปี จึงได้มีการฉลองครบรอบไทยทีวีสีช่อง 3  พร้อมด้วยความมันส์มากมาย จากศิลปินแต่ละคนกันอีด้วย ทำงานในวันที่ 26 มีนาคม 2559 นี้ ได้จัดขึ้น ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งจะมาภายในคอนเซ็ปต์ ภารกิจรัก LOVE MISSION กันนั่นเอง
 
 ดังนั้นงานฉลองครบรอบ 46 ปีทางช่อง 3 จึงมีความชอบให้เหล่าศิลปินบันเทิงชายแต่ละคนลงเล่นฟุตบอลดารา เพื่อที่จะเป็นการสร้างควาสามัคคีให้ศิลปินแต่ละคน