ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
April 6, 2016

ทีมชาติไทย กับลุคใหม่และบทบาทนายแบบ

ทีมชาติไทย ถือได้ว่ามาไกลเกินคาด ด้วยฝีไม้ลายมือนักกีฬาทีมชาติไทย ที่เป็นตัวโยงสำคัญ ซึ่งภายในตอนนี้พวกเขาโด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังคงได้ขึ้นปกนิตยสาร กับการถ่ายแบบล่าสุด ด้วยนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ที่แฟน ๆ พากันไล่ตามเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเมื่อพวกเขาได้เดินทางมาสู่การเป็นนายแบบ กับภารกิจสำคัญเพียงแค่สั้น ๆ แต่กลับโด่งดังอย่างมากมาย เนื่องจากด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นเกินคาด

 
ทีมชาติไทย กับลุคใหม่และบทบาทนายแบบ
ความยอดเยี่ยมของนักกีฬาฟุตบอล ทีมชาติไทย แต่ละคน พวกเขากลับมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ด้วยลักษณะรูปร่างหน้าตาที่แตกต่าง กลับทำเอาพวกเขาดูดีจนสาว ๆ คนไทยต้องกรี๊ดลั่น ว่าชื่นชอบเขาทั้งหลายเป็นอย่างมาก และในตอนนี้เมื่อพวกเขาได้กลายมาเป็นนายแบบ กับภารกิจสั้น ๆ ที่น่าหลงใหล พวกเขากลับสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริง กลับทำเอาพวกเขาคือสภาพบุรุษ ที่หล่อเหลาจนมัดใจแฟน ๆ คนไทยไม่ใช่น้อย  ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาบอลทีมชาติไทยคนใด ก็โดดเด่นสง่างามไปเสียทุกคน และเมื่อเสร็จสิ้นหน้าที่ถ่ายแบบ พวกเขาย่อมเดินหน้าเข้าสู่การฝึกซ้อม พร้อมทั้งพักผ่อนตามช่วงเวลาที่มี เป็นโปรแกรมภายในช่วงของเวลาก่อนแข่งขัน สู่สนามเพื่อคว้าชัยกลับมาได้ภายในที่สุด
 
และนี่ก็คืองานใหม่ของนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ในตอนนี้เขาโด่งดังเป็นอย่างสูง ทีมชาติไทย และมิใช่จะโด่งดังเพียงแค่ทำหน้าที่เป็นนักกีฬาข้างในสนามการชิงชัย  แต่เขายังคงโด่งดังตามหน้าหนังสือแมกกาซีน กับลุคมาดนายแบบของไทย ที่คมเข้มได้ดั่งใจด้วย