ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 21, 2015

ชิงชัยและร่วมเล่นเกมส์ทายผลฟุตบอล เพื่อที่จะคว้าชัยและได้รับเงินรางวัล

ภายในส่วนของการเรียนรู้เกี่ยวกับการทายผลบอล ไม่ว่าจะเป็นการทายผลบอลวันนี้หรือวันไหน ๆ ไม่ว่าคุณหรือใคร ๆ ก็อาจที่จะเรียนรู้ได้เช่นกัน โดยที่คุณอาจฝึกหัด พร้อมกับทำความเข้าใจด้วยการลงมือกระทำ  ย่อมที่จะเป็นเหตุให้คุณเกิดความรู้ความเข้าใจ พร้อมทั้งชำนาญการเข้าวันใดวันหนึ่ง

 
ยิ่งถ้าหากวันหนึ่งวันใด ที่คุณรู้ซึ้งถึงการเล่นพร้อมทั้งทายผลบอล คุณก็คงจะตัดสินใจตัวเองได้ว่า สิ่งนี้เหมาะสมกับตัวคุณหรือไม่เช่นใด และสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งผลกับตัวคุณยังไงบ้างนั่นเอง และในส่วนของการแบ่งประเภทสมาชิกจะแบ่งจาก คะแนนที่แต่ละคนมีซึ่งได้มาจากการทายผลบอลวันนี้ โดยมีทีมที่แข่งขันกัน ในแต่ละคู่ พร้อมทั้งคะแนนที่ได้มานี่เองจะทำให้ คุณจะมีระดับ พร้อมกับคุณสมบัติของระดับภายในแต่ละอย่างก็จะต่างกันไปเพื่อนที่มีแต้มมาก จะจัดให้อยู่ในระดับสูงถึงหนึ่งหมื่นคะแนนขึ้นไปซึ่งจะอาจวิเคราะห์ ฟันธง บอลคู่ไหนก็ได้ ซึ่งท่านจะได้มอบให้เป็นสมาชิกระดับเทพ หมายถึงคุณจะสามารถเข้ามาวิเคราะห์ แสดงแง่คิด เกี่ยวกับบอลคู่นั้น ๆ ได้อย่างมากไม่แพ้นักวิจารณ์บอลเลยทีเดียวซึ่งถ้าท่านมีชื่อเสียงชื่อของคุณก็จะถูกจัดชั้นอยู่ในหน้าแรกด้วย
 
ผลบอล
ส่วนการคิดคะแนนนั้น หากทายผลบอลถูกจะได้คะแนนฟรีๆ คู่ละ 1 คะแนน แต่หากทางผิดละก็ -1 คะแนนค่ะ พร้อมกับหากว่าทายถูกว่าทีมใดจะชนะ หรือที่เรียกว่าถูกโต๊ด จะได้ +5 คะแนน ยิ่งไปกว่านั้นหากทายถูกว่าทำประตูได้กี่ลูกบวกไปเลย 50 แต้ม ถ้าคุณทำนายถูกหมดทุกอย่างก็รับไปเลย 56 คะแนน กติกาการเล่นมันส์ ๆ แบบนี้ผู้ที่ชอบกีฬาฟุตบอลสามารถเล่นได้ทุกท่าน

ผลบอลสด เมื่อคืน

Tagged on: