ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
April 1, 2016

ลุ้นกันสนั่น ทีมชาติไทยพร้อมกับนัดแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย

นัดการประลอง ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย ถือว่าเป็นนัดการประลองที่น่าหวาดเสียว หรือว่าน่าลุ้นระทึกอย่างมากที่สุด เนื่องจากสำหรับนัดนี้ ถือว่าเป็นนัดที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ คอบอล ต้องตกใจหรือว่าหวั่นวิตกไม่ใช่น้อย กับการที่ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะได้เข้ารอบคัดเลือก โซนเอเชียในครั้งนี้ หรือว่าฟุตบอลโลก 2018 หรือไม่ แต่ถ้าว่าแล้วฟุตบอลไทยก็ไม่เคยเป็นเหตุให้ชาวไทยต้องผิดหวัง เพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ ที่นักกีฬาฟุตบอลไทย ได้เดินทางกันไปจนถึงเส้นจุดมุ่งหมายที่ใหญ่พอตัว

 

ถึงแม้การประลอง ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย อาจทำให้นักกีฬาไทยจำนวนมาก รู้สึกประหม่ากับการประลองในครั้งนี้เล็กน้อย แต่รู้หรือไม่ว่า พวกเขาตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันให้ตัวเองพร้อมกับนักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นทีมฟุตบอลไทยที่ชนะเลิศอย่างถึงที่สุด พร้อมกับการได้เข้าสู่ฟุตบอลโลก 2018 ถือได้ว่าเป็นนัดการช่วงชิงที่ยากลำบาก แต่ถ้าว่าสุดท้ายพวกเขาก็อาจจะทำได้ และในช่วงวินาทีสำคัญ ชาวไทยทั่วประเทศกลับเลือกที่จะอยู่เคียงข้าง พร้อมกับคอยเชียร์พวกเขาอย่างไม่ห่าง ส่งผลทำให้นักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน พยายามทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้จะต้องพบเจอกับกลเม็ดบางอย่าง จากแฟน ๆ ชาวบอลในฝ่ายตรงข้าม ที่ไม่ค่อยชอบมาพากลเสียเท่าใดนัก

 

พร้อมกับแล้วก็ไม่ได้มีการเอาผิดกันแต่เช่นใด เนื่องจากทางด้านนักกีฬาฟุตบอลไทย ก็ไม่ได้เอาเรื่องนี้มาติดใจกันเสียเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่า การประลองฟุตบอลในบางครั้ง ทางด้านนักกีฬาเอง ก็มักจะต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ว่าจะมีขึ้นในสนามการประลองฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นั่นเอง