ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
March 29, 2016

ดุเด็ดเผ็ดมัน ทีมชาติไทยและอิรัก ฟุตบอลโลก 2018

โปรแกรมฟุตบอลโลก 2018 ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ทำให้นักกีฬาฟุตบอลทั่วโลก ได้แย่งชิงตำแหน่งกันอย่างเต็มที่ อย่างเช่นการชิงชัยที่แสนจะดุเดือด เด็ด เผ็ด และมันส์ เพราะฟุตบอลช้างศึก ที่ปฏิบัติหน้าที่ชิงชัยกับฟุตบอลชาติอิรัก ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องตื่นเต้น และรอคอยเวลาถ่ายทอดสดกันเลยเชียว

 

ความพิเศษภายในนัดนี้ คือช้างศึกไทยจะต้องชนะอิรักให้ได้ เพื่อจะช่วงชิงเข้าสู่โปรแกรม ฟุตบอลโลก 2018 ที่จะถูกจัดขึ้นภายในเร็ว ๆ นี้ และดูเหมือนว่าการชิงชัยในสนามนี้  ช้างศึกของไทยก็ไม่ยอมแพ้แบบง่าย ๆ ก็เพราะว่าทางด้านนักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน ต่างก็เตรียมฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพื่อที่วัดและชิงชัยแห่งชัยชนะ ให้กลับมาสู่ไทยได้ใหม่ และสำหรับทางด้านโค้ชเอง ก็ยังคงมั่นใจว่า ทีมชาติไทยจะต้องไปไกลถึงระดับโลกได้อีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะจากประวัติแล้ว ทางด้านโค้ชเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็เคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ได้ก้าวสู่โปรแกรมฟุตบอลโลกมาแล้วเหมือนกัน และแน่นอนเลยว่า เมื่อถึงระยะเวลาแห่งการถ่ายทอดสด ชาวไทยต้องคอยกันเฮลั่น เพื่อจะเตรียมลุ้นเฮอย่างสนั่น พร้อมกับการที่นักกีฬาฟุตบอลไทย ได้เตะฟาดแข้งนำลูกฟุตบอลเข้าสู่ประตูชัย

 

และถือได้ว่าการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ เป็นนัดพิเศษจริง ๆ เพื่อคนไทยทั่วประเทศ การรอคอยแห่งการคว้าชัย กลับทำให้คนไทยทุกคน รอคอยที่จะได้ติดตามและร่วมลุ้นร่วมเชียร์ ไปกับความสามารถของนักกีฬาฟุตบอลไทยของเรา และทุกท่านยังคงมั่นใจ ว่าช้างศึกของไทยจะได้ไปฟุตบอลโลก 2018 อย่างแน่นอน